Tiếng Việt English

Tin tức

 • Giải Pháp Thiết Kế Trần Cho Không Gian Hồ Bơi Trong Nhà

  Hiện nay, xu hướng xây dựng bể bơi trong các công trình như nhà hàng, khách sạn, chung cư hay nhà ở ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. Ứng dụng trần căng, trần sao, trần xuyên sáng vào khu vực bể bơi đã phá vỡ giới hạn trong thiết và loại bỏ đi các hạn chế của các loại trần truyền thống đặc biệt với 3 yếu tố vô cùng quan trọng: độ bền cao, tính thẩm mỹ và khả năng tạo hình linh hoạt gần như tuyệt đối.
  Xem thêm
  Giải Pháp Thiết Kế Trần Cho Không Gian Hồ Bơi Trong Nhà
 • Giải Pháp Ánh Sáng KHỔ LỚN Tại Trung Tâm Thương Mại

  Nhiệm vụ bố trí và thiết kế ánh sáng là nhiệm vụ tiên quyết cho một công trình trung tâm thương mại vì ánh sáng ảnh hưởng đến cách khách hàng tương tác với sản phẩm, ra quyết định chi tiêu, và trải nghiệm cảm giác thoải mái khi mua sắm trong không gian. Trần căng và trần xuyên sáng là giải pháp hoàn hảo cho công trình với trọng lượng và kết cấu bền bỉ, tạo hình linh hoạt biến đổi trên mọi hình dạng mong muốn và độ an toàn gần như tuyệt đối.
  Xem thêm
  Giải Pháp Ánh Sáng KHỔ LỚN Tại Trung Tâm Thương Mại
 • Trần xuyên sáng là gì?

  Trần xuyên sáng là loại trần căng co giãn có hệ thống đèn led chiếu sáng phía trên xuyên qua màng căng PVC tạo ra hiệu ứng xuyên sáng, tấm trần căng xuyên sáng được ứng dụng trong thiết kế ánh sáng khổ lớn trên trần nhà, tường và cột. Tấm xuyên sáng có sẵn trong hai cấp độ xuyên sáng: 90% đối với trần xuyên sáng trắng và 80% đối với trần xuyên sáng in hình.
  Xem thêm
  Trần xuyên sáng là gì?
 • CẤU TẠO TRẦN XUYÊN SÁNG GIA BÙI

  Gia Bùi Group là đơn vị đầu tiên tại việt nam được tập đoàn DPS tại Balan chuyển giao QUY TRÌNH thi công trần căng xuyên sáng theo tiêu chuẩn quốc tế. Bài viết này giúp Qúy vị các bạn hiểu rõ hơn về cấu tạo trần căng xuyên sáng theo tiêu chuẩn châu Âu.
  Xem thêm
  CẤU TẠO TRẦN XUYÊN SÁNG GIA BÙI
 • Quy Trình Thi Công Trần Xuyên Sáng Chuẩn Quốc Tế

  GIA BÙI ứng dụng quy trình thi công trần căng xuyên sáng theo tiêu chuẩn châu Âu từ được DPS Balan chuyển giao.
  Xem thêm
  Quy Trình Thi Công Trần Xuyên Sáng Chuẩn Quốc Tế
Trang 1/5
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo