Tiếng Việt English

Trải nghiệm rạp chiếu phim kỹ thuật số dưới nước với bể cá ảo eSea

Gia Bùi tự hào giới thiệu eSea - bể cá ảo tạo nên rạp chiếu phim kỹ thuật số dưới nước, mang lại lợi ích trị liệu và khôi phục sự cân bằng cảm xúc, giảm lo lắng và đem lại trải nghiệm sống động với thiên nhiên.

Trải nghiệm rạp chiếu phim kỹ thuật số dưới nước với bể cá ảo eSea

Trải nghiệm rạp chiếu phim kỹ thuật số dưới nước với bể cá ảo eSea

Liệu pháp chữa lành từ nước

Nước có vai trò quan trọng với sự phát triển của vạn vật. Nước bao phủ hơn 70% bề mặt Trái Đất. Nước cũng có ích với tinh thần và thể chất con người. Cơ thể con người có hơn 75% là nước.

Đắm chìm vào nước

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng liệu pháp thủy sinh giúp chữa lành và phục hồi hiệu quả. Đắm chìm vào nước giúp giảm căng thẳng, lo âu, đồng thời tăng cảm xúc và hạnh phúc. Việc tập luyện dưới nước cũng giúp giảm đau nhức xương khớp và tái tạo năng lượng cho con người. Ngồi thiền gần nước cũng giúp kích thích các tế bào não, giúp bạn tập trung hơn, từ đó xuất hiện nhiều ý tưởng hơn.

Liệu pháp chữa lành từ nước

Âm thanh của nước

Âm thanh của nước cũng giúp con người an yên, dễ ngủ hơn. Bản năng gần gũi với thiên nhiên giúp con người có cảm giác quen thuộc, dễ dàng hòa mình theo nước. Con người trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khi ở biển. Thiên nhiên với âm thanh của đại dương bao la, thời tiết và mây trời đã tương tác lẫn nhau tạo ra cảm giác yên bình đến lạ.

Liệu pháp chữa lành từ nước

Rạp chiếu phim kĩ thuật số dưới nước với bể cá ảo eSea

Trong môi trường thủy sinh, các loài sinh vật biển nói riêng có sức lôi cuốn đối với trí tưởng tượng của chúng ta. Đó là lí do nhiều công trình lớn nhỏ, đặc biệt nhiều gia đình hiện nay lựa chọn bể thủy sinh cho việc trang trí và cân bằng cảm xúc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và kiến thức để chăm chút.

Skye Witherspoon, Giám đốc điều hành của Sky Factory - Đơn vị thiết kế giếng trời ảo hàng đầu thế giới cho biết: "Việc thiết lập một bể cá sống vừa là mối nguy hiểm cho sức khỏe vừa khiến chúng ta mất thời gian, công sức cho việc chăm sóc".

Bể cá thủy sinh gây khó khăn cho việc chăm sóc

Giải pháp bể cá ảo eSea đã ra đời như một giải pháp đột phá 2 trong 1.

Bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyển động chân thực đến kinh ngạc của đại dương. Và để thể hiện tính chân thực tự nhiên của các sinh vật biển ấy, nội dung hình ảnh của bể cá ảo eSea được thiết kế với chất lượng cao và tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Một bể cá thủy sinh với kích thước 65 inch sẽ khiến bạn mất chi phí khá cao để chăm sóc và duy trì, thế nhưng bể cá ảo eSea thì khác. Với hệ thống màn hình LCD, bạn thoải mái trong việc lựa chọn cảnh quan, bao gồm mọi thứ từ Sứa Tầm Ma biển sâu đến Rạn san hô cá mập lung linh, sông Amazonian trong xanh đến góc vui nhộn dưới nước với Cá hề và Hải quỳ,... Tất cả đều được ghi ở độ phân giải cao full HD trở lên. Có thể nói, bạn sẽ được trải nghiệm rạp chiếu phim kỹ thuật số dưới nước đỉnh cao với Bể cá ảo eSea.

Trải nghiệm rạp chiếu phim kỹ thuật số dưới nước với bể cá ảo eSea

Bill Witherspoon, người sáng lập Sky Factory, cho biết: “Bể cá ảo eSea mở ra cánh cửa bước vào môi trường nước rộng lớn. Chúng tôi bắt đầu bằng cách ghi lại chuyển động của thiên nhiên. Bởi thiên nhiên luôn chuyển động không ngừng. Chuyển động êm dịu của những đám mây, dòng nước lên xuống nhẹ nhàng, từng đàn cá theo dòng chảy,... thật nhẹ nhàng ngẫu nhiên, và bình yên. Bể cá ảo eSea khơi dậy nhu cầu gắn kết tự nhiên với thiên nhiên - được gọi là biophilia - kích hoạt "phản ứng thư giãn" tự động trong sinh lý học.

Bể cá ảo eSea cũng là một phương pháp giáo dục rất tốt. Radim Schreiber, một nhiếp ảnh gia cho biết: "Rạn san hô và các môi trường sống dưới nước độc đáo khác đang biến mất do hoạt động khai thác không kiểm soát của con người. Hy vọng Bể cá ảo eSea qua việc đem đến vẻ đẹp và những sinh vật tuyệt vời sống dưới biển, sẽ giúp truyền cảm hứng cho mọi người bảo vệ những môi trường quý giá này và nhận ra rằng hệ sinh thái của đại dương là không thể thay thế."

Trải nghiệm rạp chiếu phim kỹ thuật số dưới nước với bể cá ảo eSea

Giải mã công nghệ bể cá ảo eSea

Bể cá ảo eSea là một cửa sổ kĩ thuật số công nghệ cao. Một màn hình LCD được gắn trên tường, với độ phân giải cao và được chiếu sáng bằng hệ thống đèn LED. Hệ sinh thái đa dạng dưới nước sẽ được thể hiện chân thực qua màn hình LCD ấy.

Tại Việt Nam, Gia Bùi là một trong những đơn vị tiên phong trong thi công bể cá ảo eSea, bên cạnh giải pháp ánh sáng khổ lớn (thiết kế giếng trời), trần sao, cửa sổ ảo eScape. Sau nhiều năm được thị trường tin chọn, Gia Bùi sở hữu công nghệ độc quyền Sky Ceiling, đem đến giải pháp thi công đột phá với:

  • Chất lượng vượt trội: tốt hơn Blu-Ray nhờ sử dụng máy quay kĩ thuật số UltraHD Red.
  • Kích thước bể cá ảo lớn: với 2 khổ sẵn: (1193mm x 660mm) và (1041mm x 584mm).
  • Lắp đặt dễ dàng: Kích thước tiêu chuẩn đục lõm vào tường 4 inch để lắp đặt nhanh chóng mà không gặp sự cố.
  • Nội dung HD: Các thước phim về thế giới đại dương được quay bởi các nhiếp ảnh gia, nhà quay phim nổi tiếng, từng đạt giải thưởng của Sky Factory.

Trải nghiệm rạp chiếu phim kỹ thuật số dưới nước với bể cá ảo eSea

Hãy sở hữu cho riêng mình một bể cá ảo eSea trong chính ngôi nhà của bạn. Một thế giới đại dương bao la bạn chưa từng biết sẽ được mở ra trước mắt. Bạn sẽ tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và giúp chữa lành hiệu quả với chi phí cực tiết kiệm so với bể cá thủy sinh cùng kích thước. Liên hệ với Gia Bùi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo