Tiếng Việt English

Bể Cá ẢO eSea™

eSea Virtual Aquarium Logo

Nhiều hơn so với một bể cá: Trải nghiệm màn chiếu kỹ thuật số dưới nước.

ēSea Virtual Aquarium Introductory VideoIntroductory Video Buyer's Guide eSea™ là một cửa sổ điện ảnh kỹ thuật số được thiết kế để cung cấp các ích lợi về trị liệu, thư giãn từ việc xem về môi trường sống dưới nước. Nghiên cứu đã chứng minh rằng việc xem các hoạt động sống ở môi trường thiên nhiên như vậy sẽ khôi phục sự cân bằng cảm xúc, giảm lo lắng và thậm chí làm giảm huyết áp. eSea™ thu hút người quan sát vào một trải nghiệm thực tế về tự nhiên.

Được thiết kế như một cánh cửa vào môi trường dưới nước rộng lớn, eSea™ thể hiện các chuyển động nhẹ nhàng vốn có trong tất cả các sinh vật biển. Chính những chuyển động này sẽ kích hoạt một 'phản ứng thư giãn' cho người quan sát. Bạn phải mất chi phí khá cao để có được một bể cá và duy trì nó trong môi trường nước mặn hoặc nước ngọt . eSea™ là một giải pháp lý tưởng cho một bể cá ảo nó giảm thiểu rủi ro liên quan đến mầm bệnh truyền qua nước. Đồng hành với eSea™, bạn sẽ nhận được nhiều hơn một bể cá.

Chọn trang trí của bạn :

Thư viện cảnh

 
 
 
Or select another scene belowClick to play this scene
View a full-resolution single frame from this scene
Philippine Coral Reef 1hr 17min
Scene ID:ec07 Location:California Academy of Science, San Francisco, California Species:Clown fish, blacktail damselfish, flame angelfish, Pacific Regal Blue Tang, Sleek Unicornfish, Staghorn Coral                 Description:

Chào mừng bạn đến rạn san hô tại Philippines, nơi đây bạn sẽ có cơ hội để khám phá về sự đa dạng phong phú nhất của sinh vật biển nhiệt đới. Địa hình kết cấu của cảnh quan dưới nước này là một môi trường sống của 500 loài san hô và 2.000 loài cá. Nhìn thoáng qua hệ sinh thái dưới nước sôi động này, khi ánh sáng mặt trời được chiếu rọi xuống các rạn san hô và một loạt các loài sinh vật khác lướt qua và đi ra khỏi các kẽ đá. Các đàn cá miền vàng xanh cùng nhau sống giữa rạn san hô Staghorn nhẹ nhàng lướt trên nền đánh dấu sự khởi đầu của cuộc thám hiểm quý giá này về môi trường sống dưới biển. 

 
 
eSea Virtual Aquarium in a restaurant

CÁC TÍNH NĂNG ĐỘC ĐÁO.

Nội dung độc quyền.
Với thời lượng là năm tiếng, các cảnh phim chưa được chỉnh sửa, thời gian thực (cảnh phim dài khoảng 60 phút).

Thế giới dưới nước đa dạng. 
bao gồm Sứa biển, cá mập, Cá hề và hải quỳ, Cá nhiệt đới và Môi trường sống trên sông ở Amazon!

Chất lượng vượt trội.
Được sử dụng máy quay kỹ thuật số UltraHD RED mang lại chất lượng tốt hơn chất lượng Blu-Ray *.

Hoạt động không cần bảo dưỡng.
Màn hình LCD độ phân giải cao với các cạnh màn hình loại chuyên dụng và các bộ phận được thiết kế trong nhiều năm có thể hoạt động 24/7.

Lắp đặt đơn giản. 
Kích thước tiêu chuẩn đục lõm tường vào 4 inch để lắp đặt nhanh chóng mà không gặp sự cố

Module được nâng cấp “cắm vào là chạy”dễ dàng 
Sử dụng, mua và tải lên nội dung bổ sung từ thư viện SkyBOS eSea của chúng tôi bất cứ lúc nào khi nó có sẵn.

CÁC ỨNG DỤNG

eSea Digital Aquarium in an waiting room
Bệnh Viện - Đối với môi trường sạch không thể duy trì bể cá sống. Nó là một tính năng trị liệu lý tưởng trong môi trường y tế thiếu tác động đến môi trường tự nhiên bên ngoài.
Văn Phòng - Cửa sổ thư giãn hấp dẫn trong phòng làm việc, phòng tiếp khách, phòng ban cao cấp.
Khách sạn - Trang trí theo một ý tưởng thiết kế “xanh” cho hành lang khách sạn, nhà hàng, spa, sòng bạc.
Thương Mại - Làm thay đổi không gian bên trong bằng cách cung cấp cho người dùng tiếp cận với phong cách kiến trúc độc đáo giúp họ có trãi nghiệm lâu hơn.
Tổ Chức - Lý tưởng cho các tòa nhà chính phủ, trường học, phòng thí nghiệm, không gian công cộng, chung cư cao cấp.
Nhà ở cao cấp - Mở ra cánh cửa thiên nhiên tuyệt vời cho phòng ngủ kín, phòng khách Mang thiên nhiên vào bên trong nhà bạn. 

CÁC THÀNH PHẦN.

 

1) Khung Viền - Chất liệu nhôm nhã nhặn thêm với một lớp phủ bóng, tạo ra một xu thế kiến trúc khác biệt.

2) Màn Hình - Màn hình LED chuyên dụng

3) Khung bảo vệ  - DurableBền và dễ lắp đặt, khung đặt màn hình và tất cả các bộ phận để lắp ráp an toàn và nhanh chóng.

4) Kích thước khung Tường   - Model 4123 và Model 4726 sẽ phù hợp với tường thấp 2 x 4.

5) Bộ điều khiển gắn trên tường  - bộ điều khiển 8 nút dễ sử dụng với hướng dẫn trên màn hình và menu thân thiện với người dùng.

HAI KÍCH CỞ CÓ SẴN.

  • Model 4123: 41" x 23" (1041mm x 584mm)
    Khoảng cách xem tối ưu là 6 ft.
    Khoảng cách tối thiểu được đề xuất là 4 ft.
  • Model 4726: 47" x 26"  (1193mm x 660mm)
    Khoảng cách xem tối ưu là 8 ft.
    Khoảng cách tối thiểu được đề xuất là 5 ft.
 
 

NỘI DUNG HD.

Sky Factory photographer recording digital fish tank scene in an aquarium

RED Epic® is the UltraHD 5K camera used to shoot movies such as The Hobbit, Star Trek Into Darkness, The Amazing Spider-Man, The Social Network, and more.

Các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim từng đoạt giải thưởng của eSea™ ghi lại những thước phim đẹp kỳ lạ về môi trường dưới nước bằng công nghệ RED Digital Cinema mới nhất. Với các cảnh quay linh hoạt chọn ra các cảnh cá sinh động đa dạng về chủng loại, các nhà quay phim SkyBOS có thể kết nối chúng ta tới sự sống của vạn vật xa lạ từ sinh vật biển.

Nếu bạn không thấy những gì bạn đang tìm kiếm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi có thể cung cấp các cảnh quay theo chủ đề mà bạn mong muốn.

 

* Xin lưu ý tất cả các cảnh được ghi lại bởi các nhà quay phim chuyên nghiệp tại Hoa Kỳ. Một số cảnh có thể chứa các vết trầy xước có thể nhìn thấy, vốn có trong quay phim HD qua bề mặt kính; những viết xước này đã được xử lý tối đa nhất có thể trong quá trình hậu kỳ.

 
Sản phẩm khác
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo