Tiếng Việt English

Trần Căng Là Gì?trần căng là gì

Định Nghĩ Trần Căng.


Trần căng là một giải pháp thay thế cho trần treo truyền thống, được sử dụng hiệu quả trong nhiều công trình thương mại và nhà ở. 

Với cấu tạo đơn giản bao gồm một tấm căng được trải rộng khắp căn phòng và được liên kết vào ray nhôm H đã cố định xung quanh các bức tường dưới trần nhà hiện có.

Điểm Nổi Bật Của Trần Căng.


Điểm nổi bật của trần căng là rất nhẹ, độ bền cao, chống nước chống ẩm, chống oxy hóa ở môi trường thay đổi thường xuyên và có nhiệt độ ẩm quanh năm không bám bụi bẩn dễ dàng vệ sinh có khả năng tạo hình đa dạng. Vì vậy hiện nay trần căng được rất nhiều nhà kiến trúc sư ưa chuộng đưa vào thiết kế và cũng là giải pháp thay thế trần truyền thống như trần thạch cao, trần nhựa. 

CẤU TẠO TRẦN CĂNG
cấu tạo trần căng
Cấu tạo đèn trần căng
cấu tạo trần căng gia bùi
Cấu tạo trần căng Gia Bùi
Trần căng có cấu tạo rất đơn giản gồm hai thành phần chính là hệ nhôm viền và tấm căng.

Kết cấu khung trần căng: Khung gia cố có hai thành phần chính gồm khung sắt hộp vuông 25x25x1.4mm tạo hình tạo điểm tựa vững chắc cho hệ khung nhôm viền trần căng.

Hệ khung nhôm viền cao cấp sơn tĩnh điện màu trắng mờ được liên kết với hệ khung sắt hộp 25x25x1.4mm tạo hình từ trước, sau đó liên kết tấm căng vào hệ nhôm viền. Hiện nay hệ khung nhôm viền GIA BÙI được tích hợp thêm khe gắn đèn LED chạy xung quanh tường và bề mặt trần căng, đây là giải pháp sáng tạo bổ sung ánh sáng cho không gian với tính thẩm mỹ cao thay thế cho hệ đèn downlight âm trần truyền thông. Kết cầu hoàn toàn có thể tùy biến các hình dạng khác nhau nhờ sự linh hoạt từ hệ khung nhôm trần căng. Yêu cầu kỹ thuật: Kết cầu tạo hình và liên kết tấm phải chắc chắn để đảm bảo khi căng tấm không bị biến dạng làm ảnh hưởng đến chất lượng hoàn thiện

BẢNG MÀU TẤM MÀNG CĂNG
Bảng màu tấm căng bóng
Bảng Màu Tấm Căng Bóng
Bảng màu tấm in xuyên sáng
Bề Mặt Tấm In
Bảng màu tấm căng tiêu âm
Bảng Màu Tấm Căng Tiêu Âm
Bảng Màu Tấm Căng Kim Loại
Bảng Màu Tấm Căng Kim Loại
Bảng màu tấm căng mờ
Bảng Màu Tấm Căng Mặt Mờ

Màng tấm căng: Tấm màng căng DPS làm bằng nhựa PVC không cháy lan có khả năng có dãn lớn độ dày của tấm từ 0.18mm đến 0.30mm có tới 9 loại bề mặt tấm như Laque, Satine, Transparent, Mat, Metalic, Picture, Biopruf, Acpustic, Perf và 122 màu sắc khác nhau.

Tấm màng căng DPS chịu được trọng tải lên đến 200kg/1m2 chống nước SIÊU BỀN trong môi trường ẩm ướt , oxi hóa mà không bị ố vàng dễ dàng vệ sinh và tái chế 100%.
Bề mặt tấm căng:
 - Tấm căng mặt nhung
 - Tấm căng bề mặt mờ
 - Tấm căng bề mặt bóng
 - Tấm căng bề mặt gương
 - Tấm căng bề mặt kim loại
 - Tấm căng bề mặt đục lỗ tiêu âm
 - Tấm căng xuyên sáng trắng ( ứng dụng cho giải pháp ánh sáng khổ lớn )
 - Tấm căng xuyên sáng bề mặt in ( ứng dụng giải pháp ánh sáng khổ lớn in )

Nhược điểm là dễ bị thủng, rách nếu tác động bằng vật sắc nhọn

ỨNG DỤNG TRẦN CĂNG THỰC TẾ
trần căng kim loại
Trần Căng Kim Loại
trần căng gương
Trần Căng Gương
trần căng bóng
Trần Căng Bóng
trần căng cnc 2 lớp
TRẦN CĂNG CNC
trần căng bóng dps
Trần Căng Bóng

TRẦN CĂNG SẼ THAY ĐỔI NỘI THẤT CỦA BẠN BẤT CỨ Ở ĐÂU!

Hiện nay, trần căng đã trở thành một đề xuất thú vị cho bất kỳ nội thất nào , tại sao sự quan tâm đến nó không ngừng tăng lên? Nhờ sự kết hợp của các đặc điểm quan trọng nhất trong thiết kế hiện tại: sang trọng, hiện đại. Trần căng Gia Bùi mang lại cho căn phòng một không gian mới.
Trần căng Gia Bùi™ ứng dụng ở hầu hết các không gian , cho dù đó là nơi công cộng hay nhà riêng. Nhờ khả năng lắp ráp sáng tạo và nhanh chóng, các văn phòng, cửa hàng, bảo tàng, nhà thờ, bệnh viện, trung tâm mua sắm, phòng hội nghị, sân bay và phòng tập thể dục đều háo hức sử dụng chúng. Trong các hộ gia đình, trần căng hiện đại sẽ được sử dụng trong bất kỳ phòng nào - phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm hoặc phòng trẻ em.
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo