Tiếng Việt English

Độc đáo với trần nhà phát sáng tại trụ sở mới của Orange Telecom

Trụ sở mới của Orange Telecom với ​​trần nhà phát sáng tùy chỉnh và hệ thống LED chiếu sáng xung quanh trở nên nổi bật và độc đáo. Cùng khám phá thiết thiết kế tại đây có gì đặc biệt cùng Gia Bùi nhé.
Độc đáo với trần nhà phát sáng tại trụ sở mới của Orange Telecom 

Orange Telecom - Niềm tự hào của Pháp

Orange Telecom là một trong những nhà khai thác dịch vụ di động và internet lớn nhất ở Châu Âu và Châu Phi. Ra đời năm 1994, Orange vốn là một công ty con của hãng viễn thông Hutchinson Telecom chi nhánh tại Anh. Tuy nhiên ở giai đoạn này, Orange không mấy thành công.
Năm 2000, Orange về với France Telecom (Pháp) và bắt đầu gặt hái nhiều thành công. Ban đầu Orange chỉ kinh doanh trong lĩnh vực viễn thông di động nhưng từ năm 2006, Orange Telecom cung cấp thêm dịch vụ Internet.
Hiện nay, Orange Telecom mang về nguồn doanh thu chiếm khoảng 50% tổng doanh thu trên mọi lĩnh vực của tập đoàn. Orange trở thành nhà mạng viễn thông lớn thứ 5 trên thế giới với 248 triệu khách hàng trên 29 quốc gia. Orange Telecom được xếp hạng Top 100 thương hiệu hàng đầu thế giới với 15 tỷ thiết bị được kết nối vào năm 2015.
Độc đáo với trần nhà phát sáng tại trụ sở mới của Orange Telecom

Orange Telecom - Niềm tự hào của Pháp

Trụ sở mới độc đáo với trần nhà phát sáng

Orange Telecom được biết đến là một thương hiệu phát triển mạnh về công nghệ và đổi mới. Trụ sở mới của công ty tại Paris giờ đây có trần nhà phát sáng ở khu vực tiếp tân, có thể tùy chỉnh được nhiệt độ màu và cường độ ánh sáng. Bao quanh trần nhà phát sáng này là hệ thống LED chiếu sáng, tỏa ra màu cam đặc trưng của công ty trước khi chuyển dần sang các màu khác như xanh dương, tím và xanh lục.
Các kiến trúc sư đã lắp đặt các tấm khổ lớn trên trần nhà, gọi là giếng trời ảo với kích thước 5.4m x 5.4m. Hệ thống đèn xuyên sáng khổ lớn giúp trần nhà phát sáng và một bầu trời được rộng mở. Điểm nhấn của thiết kế giếng trời ảo này là chúng được chia thành bốn góc phần tư. Các kiến trúc sư đã in các họa tiết mây trắng, bầu trời xanh và tán cây vào các góc riêng biệt, tạo nên bầu trời ảo ảnh phát sáng đẹp lung linh. Đây là một trong những họa tiết giếng trời được yêu thích, thuộc bộ sưu tập Giếng trời mới nhất về mùa hè.

Độc đáo với trần nhà phát sáng tại trụ sở mới của Orange Telecom 
Thiết kế giếng trời ảo giúp trần nhà phát sáng này cũng đã giành được giải thưởng quốc tế về thiết kế văn phòng xanh và độc đáo. Thực tế nhiều nghiên cứu cho thấy trần nhà phát sáng tại Orange Telecom giúp thu hút các vùng não liên quan đến nhận thức không gian. Chúng kích hoạt "phản ứng thư giãn", cho cảm giác bình yên, nhẹ nhõm khi ngắm nhìn. Trần nhà phát sáng cũng tạo ra trải nghiệm trực quan mang lại nhiều lợi ích phục hồi, bao gồm giảm căng thẳng và lo lắng. Ngoài ra, trần nhà phát sáng cũng giúp cân bằng cảm xúc, tinh thần minh mẫn và tái tạo năng lượng cho nhân viên văn phòng.
 

Trần nhà phát sáng là gì?
Hãy cùng Gia Bùi giải mã công nghệ thiết kế giếng trời với trần nhà phát sáng tại trụ sở mới của Orange Telecom.
 

Thiết kế giếng trời, hoặc giải pháp ánh sáng khổ lớn trên diện rộng là xu hướng thiết kế sinh học (biophilic) tại nhiều công trình lớn trên thế giới. Các thiết kế kết hợp giữa thiên nhiên với kiến trúc và con người trong không gian. Nói cách khác, biophilic giúp tái hiện thiên nhiên, đem thiên nhiên đến gần con người hơn dù ở bất kì công trình nào.
Độc đáo với trần nhà phát sáng tại trụ sở mới của Orange TelecomTrần nhà phát sáng - xu hướng thiết kế biophilic tại Việt Nam
 
Tại Việt Nam, xu hướng thiết kế biophilic cũng dần trở nên phổ biến. Đặc biệt tại các bệnh viện, văn phòng hay thậm chí nhà dân, các tiện nghi khép kín đang khiến con người cảm thấy ngột ngạt và xa dần thiên nhiên. Với thiết kế giếng trời, một bầu trời rộng mở trước mắt con người. Đây là phương pháp chữa lành và tái tạo năng lượng cực hữu ích.
Độc đáo với trần nhà phát sáng tại trụ sở mới của Orange Telecom
trần nhà phát sáng - liệu pháp chữa lành từ thiên nhiên hiệu quả

Đặc biệt, Gia Bùi tự hào sở hữu công nghệ thiết kế trần nhà phát sáng độc quyền với Sky Ceiling. Gia Bùi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về chất lượng, được thể hiện qua hàng nghìn công trình từ lớn: tòa nhà EVN, Viettel,... đến nhỏ với các chung cư dân sinh:
  • Sử dụng tấm sáng khổ rộng duy nhất, với kích thước lên tới 20 mét mà không cần vệt nối các tấm nhỏ.
  • Đèn tỏa sáng khổ lớn có thể tăng giảm cường độ sáng và thay đổi nhiệt độ màu theo nhịp độ sinh học theo thời gian trong ngày. Hệ thống đèn này thay thế cho các loại bóng truyền thống hiện nay.
  • Đáp ứng mọi kiểu dáng độc đáo như: hình tròn, hình elip, các dạng hộp, dạng khối sáng 5 cạnh,...
  • In bất cứ họa tiết nào theo sở thích. Đặc biệt, các họa tiết bầu trời được ưa chuộng nhất và là giải pháp trị liệu hữu hiệu.

Độc đáo với trần nhà phát sáng tại trụ sở mới của Orange Telecom
Với Sky Ceiling, bạn sẽ sở hữu trần nhà phát sáng giúp mang thiên nhiên lại gần. Dù ở môi trường làm việc, học tập hay thư giãn tại nhà, trần nhà phát sáng đều giúp xua tan mệt mỏi, tái tạo năng lượng cho bạn đạt hiệu suất làm việc tốt nhất. Liên hệ Gia Bùi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và sở hữu giải pháp ánh sáng hiện đại và thông minh.
Sản phẩm tham khảo:
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo