Tiếng Việt English

ỨNG DỤNG SHOWROOM - GIẢI PHÁP THIẾT KẾ ÁNH SÁNG ẤN TƯỢNG, ĐỘC ĐÁO VÀ PHÁ CÁCH


VViệc thay đổi ánh sáng trong không gian cũng sẽ ảnh hưởng đến tâm lý, cảm xúc của khách hàng và trải nghiệm của họ về thương hiệu của cửa hàng, Showroom. Ứng dụng các giải pháp trần hiện đại vào thi công Showroom mang đến không gian thiết kế ấn tượng, độc đáo và phá cách. Hãy cùng Gia Bùi tìm hiểu những mẫu trần hiện đại ứng dụng showroom qua bài viết dưới đây nhé!

ứng dụng trần xuyên sáng cho showroom

Điểm nhấn khác biệt sẽ thu hút lượng khách hàng "Khủng"


Nâng tầm giá trị sản phẩm khi ứng dụng trần nhà cao cấp với đa dạng các loại trần khác nhau tạo nên các kiểu trần ánh sáng độc đáo, mang đậm phong cách riêng. Khi lựa chọn loại trần phù hợp sẽ mang lại cho showroom không gian rực rỡ giúp tăng tính thẩm mỹ cho thiết kế, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng và khách hàng.

Với từng mẫu trần hiện đại tại Gia Bùi giúp không gian trưng bày sản phẩm trở nên bắt mắt và sang trọng. Điểm nhấn khác biệt sẽ thu hút lượng khách hàng đến với cửa hàng của bạn cũng như dễ dàng ra quyết định mua hàng hơn.

Khởi Nguồn Đẳng Cấp - Nâng tầm giá trị Sản Phẩm


Các kiến trúc sư và chủ đầu tư Showroom thường không hài lòng về các mẫu trần truyền thống. Chúng sở hữu quá nhiều mặt hạn chế từ việc thi công phức tạp cho đến tính thẩm mỹ. Đó cũng là lý do mà ngày càng nhiều Showroom lựa chọn các mẫu trần hiện đại tại Gia Bùi. Sở hữu mẫu mã đa dạng với vô vàn kiểu dáng cùng các vật liệu thi công cao cấp khác nhau, Trần hiện đại Gia Bùi giúp cho sản phẩm của cửa hàng trở nên đẳng cấp hơn.

Mỗi một loại trần sẽ mang đến điểm nhấn độc đáo với ánh sáng, không gian mở hay sự gần gũi thiên nhiên khác nhau phù hợp với mọi sản phẩm cao cấp khi được trưng bày. Một số loại trần phổ biến như: trần xuyên sáng, trần sky ceiling, trần căng bóng, lighting 3d,... khi được ứng dụng vào không gian thiết kế Showroom sẽ là nơi “Khởi Nguồn Đẳng Cấp - Nâng tầm giá trị Sản Phẩm với trần nhà cao cấp”.
 

Ứng dụng trần nhà Gia Bùi tại các showroom

Trong các dự án thi công tại Gia Bùi, ngoài Trần CăngTrần Sao thì ứng dụng Giải Pháp Ánh Sáng Khổ Lớn vào các showroom được khách hàng lựa chọn nhiều nhất. Chúng tôi thường xuyên cập nhật và mang đến cho quý khách hàng những mẫu mã mới nhất.

Trong thiết kế ánh sáng và những ứng dụng trần nhà Gia Bùi tại các Showroom cần đáp ứng một số yếu tố quan trọng sau: độ bền cao, thi công nhanh chóng, đáp ứng tính linh hoạt và khả năng tạo hình sản phẩm, đáp ứng mọi yêu cầu khả năng chiếu sáng và tỏa sáng,...
Showroom OTO
Trần Xuyên Sáng DPS™
ứng dụng trần xuyên sáng tai showroom ô tô vovo
Trần Xuyên Sáng DPS™
ứng dụng trần xuyên sáng tai showroom ô tô mercedes
Trần Xuyên Sáng DPS™
ứng dụng trần xuyên sáng tại showroom ô tô audi
Trần Xuyên Sáng DPS™
trần xuyên sáng tại showroom ô tô audi
Trần Xuyên Sáng DPS™
ứng dụng trần xuyên sáng tại showroom ô tô mitsubishi
Trần Xuyên Sáng DPS™
ứng dụng trần xuyên sáng tại showroom ô tô
Trần Xuyên Sáng DPS™
ứng dụng trần xuyên sáng tại showroom ô tô toyota
Trần Xuyên Sáng DPS™
trần xuyên sáng tại showroom ô tô ferari
Trần Xuyên Sáng DPS™

Dự án Toyota Võ Chí Công là một trong những dự án về Showroom ô tô của Gia Bùi . Việc ứng dụng trần cao cấp vào thi công, lắp đặt trần là một minh chứng cho việc Toyota luôn tạo dựng sự khác biệt và nâng cao những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khi ghé thăm, mua sản phẩm tại các hệ thống showroom ô tô. Trần Căng Bóng, Trần Xuyên Sáng,  và Trần Căng Gương,.... sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình thi công trần cho Showroom.


“TOYOTA muốn tạo sự khách biệt cho không gian trưng bày sản phẩm xe ô tô tại việt nam, chúng tôi muốn nâng cao trải nghiệm tuyệt vời tới khách hàng khi ghé thăm và mua hàng tại các hệ thống Showroom bằng giải pháp ánh sáng KHỔ LỚN mà Gia Bùi cung cấp. Đó cũng là giải pháp tuyệt vời để chúng tôi thay thế hệ thống đèn truyền thống gây mất thẩm mỹ và không hiệu quả về mặt ánh sáng.”.
ÔNG: ĐINH QUANG TUẤN – TGĐ TOYOTA HÀ ĐÔNG
Showroom THỜI TRANG
DPS™ Ceiling Lights ứng dụng vào không gian showroom thời trang cao cấp
Trần Xuyên Sáng DPS™
showroom thời trang dày dép ứng dụng trần xuyên sáng dps tạo điểm nhấn
Trần Xuyên Sáng DPS™
showroom thời trang ứng dụng trần xuyên sáng dps tạo điểm nhấn
Trần Xuyên Sáng DPS™
tăng trải nghiệm tại showroom thời trang bằng trần xuyên sáng dps
Trần Xuyên Sáng DPS™
hộp đèn xuyên sáng dps tại showroom thời trang
DPS™ Light Box
hộp đèn xuyên sáng dps tại showroom thời trang
DPS™ Light Box
Hộp đèn xuyên sáng dps ứng dụng cho showroom thời trang
DPS™ Light Box
trần xuyên sáng dps giải pháp ánh sáng khổ lớn trên trần nhà
DPS™ Light Box
trần xuyên sáng dps giải pháp ánh sáng khổ lớn trên trần nhà cho không gian showroom thời trang
DPS™ Light Box
trần xuyên sáng dps giải pháp ánh sáng khổ lớn trên trần nhà cho không gian showroom thời trang
DPS™ Light Box
tạo điểm nhấn đặc biệt cho không gian showroom thời trang
Trần Xuyên Sáng DPS™
Khu khách hàng trải nghiệm mua sắm một phần rất quan trọng của dịch vụ và nó lại thường là khu vực không có ánh sáng tự nhiên, làm cho không gian cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Do đó, ánh sáng đèn KHỔ LỚN cần được cân nhắc lựa chọn, đưa ra để cải thiện ánh sáng trong khu vực này.

Thiết kế showroom thời trang ngày càng khẳng định vị trí quan trọng của nó, bởi xu hướng làm đẹp luôn được chú trọng hiện nay và trong tương lai. Vì thế, các showroom, cửa hàng cần tạo nên những không gian riêng, ấn tượng và hấp dẫn khách hàng. Sử dụng ánh sáng thông minh, hợp lý, phù hợp với từng không gian là điều quan trọng của việc thiết kế nói chung.

Các Showroom thời trang đang ngày càng khẳng định vị thế quan trọng của mình với xu hướng làm đẹp đang ngày được hầu hết các lứa tuổi quan tâm. Các cửa hàng cần tạo nên những không gian ấn tượng và hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Sử dụng thiết kế Trần Xuyên Sáng và Lightbox vào Showroom thời trang là lựa chọn phù hợp với không gian này. Thường các khu mua sắm thời trang rất quan đến việc tạo ra ánh sáng đều màu với cường độ phù hợp, tạo cảm giác dễ chịu khi khách hàng mua sắm tại các showroom thời trang.

Showroom Nội Thất
ứng dụng trần xuyên sáng tại showroom trưng bày nội thất
Trần Xuyên Sáng DPS™
trần xuyên sáng cho không gian showroom nội thất cao cấp
Trần Xuyên Sáng DPS™
Trần Xuyên Sáng DPS™
thu hút khách hàng bằng trần xuyên sáng dps
Trần Xuyên Sáng DPS™

Showroom nội thất không chỉ mang đến sự tiện dụng mà còn giúp không gian căn phòng trở nên sang trọng, hiện đại và đẳng cấp hơn. Giúp khách hàng có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình những nội thất ưng ý nhất.

Với Showroom này, các mẫu trần xuyên sáng đơn giản, tinh tế sẽ mang lại cảm giác hiện đại, cách tân và độc đáo cho không gian; góp phần làm tôn lên vẻ đẹp của các sản phẩm nội thất.

Showroom Điện Máy
Huawei ứng dụng trần xuyên sáng khổ lớn trên trần cho showroom trưng bày sản phẩm của họ
Trần Xuyên Sáng DPS™
trần xuyên sáng dps cho showroom điện máy cáo cấp
Trần Xuyên Sáng DPS™
giải pháp ánh sáng khổ lớn trên trần nhà cho showroom điện thoại
Trần Xuyên Sáng DPS™
lựa chọn trần xuyên sáng dps cho không gian trưng bày sản phảm của Huawei
Trần Xuyên Sáng DPS™
tại sao samsung ứng dụng trần xuyên sáng cho không gian trưng bày sản phẩm
Trần Xuyên Sáng DPS™
giải pháp tuyệt vời cho không gian trưng bày sàn phẩm điện máy nhờ ứng dụng trần xuyên sáng dps tạo điểm nhấn
Trần Xuyên Sáng DPS™
tạo điểm nhấn khác biệt nhờ trần xuyên sáng dps
Trần Xuyên Sáng DPS™

Thiết kế Showroom điện máy với hệ thống ánh sáng và màu sắc riêng biệt tạo nên một hệ thống thống nhất mang nét đặc biệt riêng trong việc bố trí ánh sáng khổ lớn, bày trí hàng hóa cũng được bố trí theo một hệ thống nhất theo hàng và tổng thể nhất.

Showroom điện máy thường được bố trí bởi các trần xuyên sáng. Vì đây là mẫu trần mang lại cường ánh sáng cao nhưng không gây mỏi mắt, bên cạnh đó nó còn có khả năng chống cháy và có thể tái chế 100%.

Đơn vị thi công trần cho các Showroom uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Các đơn vị thi công trần cho Showroom uy tín, chất lượng hiện nay luôn mong muốn mang lại sự tiện ích nhất đến với các khách hàng với những cảm nhận tuyệt vời từ họ. Khi đến với Gia Bùi, với các ứng dụng giải pháp trần xuyên sáng, trần căng gương và trần căng bóng vào showroom mang đến sự hiện đại và thật ấn tượng. Chúng tôi đã và đang thi công cho nhiều hệ thống khác nhau trên toàn quốc để đem đến những sản phẩm tiện nghi và chất lượng nhất

Thông qua ứng dụng giải pháp thiết kế trần cao cấp vào Showroom, Gia Bùi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những thiết kế mới và hiện đại nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline 0968661898 nếu bạn mong muốn thi công, lắp đặt những loại trần ứng dụng Showroom phù hợp nhất.

Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo