Tiếng Việt English

Gia Bùi - Chuyên Gia Giải PháP Ánh Sáng KHỔ LỚN Nội Thất

Giải pháp tuyệt vời cho mảng sáng KHỔ LỚN nội thất hàng đầu Việt Nam được các nhà thiết kế lựa chọn nhờ đáp ứng tất cả các kích thước, hình dạng tưởng chừng như không thể, tạo ra ĐIỂM NHẤN đặc biệt & lập trình ánh sáng và nhiệt độ màu tự động 24h tương tự như mặt trời.

Xu hướng thiết kế nhà ở hay thiết kế không gian cho các công trình kiến trúc hiện đại, đẳng cấp và sang trọng ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Các loại đèn truyền thống như đèn tuýp, đèn downlight, đèn rọi,... chỉ đáp ứng chiếu sáng trên một điểm mong muốn nó thể hiện nhiều nhược điểm và không còn phù hợp cũng như đáp ứng nhu cầu về tỏa sáng KHỔ LỚN trên diện rộng.

Đèn tỏa sáng KHỔ LỚN ra đời mang đến giải pháp nâng tầm không gian sống, tạo hiệu ứng đặc biệt. Đồng thời đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế tảo sáng KHỔ LỚN mang tính cá nhân hóa cho không gian nội thất dù là cơ sở kinh doanh giúp tăng giá trị cho sản phẩm hay nhà ở của cá nhân mang lại cảm giác thoải mái thư giãn,..

Nắm bắt được nhu cầu đó Gia Bùi tiên phong với giải pháp ánh sáng KHỔ LỚN mang tính công nghệ cao. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu cho nhà thiết kế cho mọi hình dạng độc đáo từ đó tạo ĐIỂM NHẤN đồng thời lập trình ánh sáng và nhiệt độ tự động 24h tương tự như mặt trời.

GIẢI PHÁP ÁNH SÁNG KHỔ LỚN LÀ GÌ?

Giải pháp ánh sáng KHỔ LỚN là hệ đèn tỏa sáng trên diện rộng không bị giới hạn về kích thước, hình dạng ánh sáng phát ra mịn và không bị chói mắt, có trọng lượng siêu nhẹ linh hoạt trong thiết kế tạo hình. Với cấu tạo gồm 2 thành phần chính là tấm căng xuyên sáng và hệ khung nhôm định hình.

Đèn tỏa sáng KHỔ LỚN có thể tăng giảm cường độ sáng và thay đổi nhiệt độ màu theo nhịp độ sinh học tùy vào mong muốn thiết kế. Đèn được xem là giải pháp khắc phục mọi nhược điểm của những loại đèn truyền thống với tạo hình thiết kế đa dạng mang lại chiều sâu, mở rộng không gian, ứng dụng công nghệ mới, an toàn, bền bỉ vượt thời gian
.

MÔ PHỎNG THỰC TẾ GIẢI PHÁP ÁNH SÁNG TRẮNG VÀ IN

trần xuyên sáng trắngtrần xuyên sáng in hình

4 LÝ DO ÁNH SÁNG KHỔ LỚN TRỞ THÀNH XU HƯỚNG THIẾT KẾ.


 Các loại đèn truyền thống không tạo được ĐIỂM NHẤN cho các không gian sang trọng và dễ lỗi thời.
 Hệ thống đèn truyền thống bố trí chằng chịt làm mất thẩm mỹ. Ngoài ra dễ chập cháy và không hiệu quả về mặt tỏa sáng trên diện rộng.
 Không có khả năng TẠO HÌNH làm giảm khả năng sáng tạo trong thiết kế giải pháp ánh sáng.
 Bị giới hạn về kích thước và trọng lượng
 Hệ thống nhiệt độ màu và ánh sáng cố định không thể thay đổi theo mong muốn.

 

TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ ÁNH SÁNG KHỔ LỚN GIA BÙI

Quy Trình Lắp Đặt
Quy trình sản xuất và đóng gói trần xuyên sáng dps  Quy Trình SX & Đóng Gói
DPS đào tạo thợ lắp đặt trần căng xuyên sáng Video Đào Tạo Lắp Đặt
trần xuyên sáng phòng lãnh đạo Phòng Chủ Tịch
Trần xuyên sáng khu trưng bày tập đoàn EVN Phòng Truyền Thống EVN
trần xuyên sáng tại trung tâm thương mại Trung Tâm Thương Mại
trần xuyên sáng tại showroom toyota Showroom TOYOTA
giải pháp ánh sáng khổ lớn gia bùi ứng dụng tại trung tâm tiệc cưới lớn nhất tại hải phòng Nhà Hàng Tiệc Cưới
quy trình lắp đặt trần xuyên sáng chuẩn châu âu QT Lắp Đặt Trần Xuyên Sáng
ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ

GIẢI PHÁP ÁNH SÁNG KHỔ LỚN GIA BÙI


 GIẢI PHÁP ÁNH SÁNG KHỔ LỚN TRÊN TRẦN: Là giải pháp ánh sáng KHỔ LỚN trên trần nhà, với chiều rộng lơn tới 5m, tự do sáng tạo mà không lo bị giới hạn về kích thước và để lại vệt nối tấm.
giải pháp ánh sáng khổ lớn trên trần nhà


 GIẢI PHÁP ÁNH SÁNG KHỔ LỚN TẠO HÌNH: LIGHTING 3D FORMS ở hình dạng khối đa chiều nhờ sự tự do sáng tạo được cho phép bởi hồ sơ nhôm đáp ứng tất cả các hình dạng tửng chừng như không thể mà dường như đèn thông không thể đáp ứng
giải pháp ánh sáng khổ lớn tạo hình


 GIẢI PHÁP ÁNH SÁNG KHỔ LỚN TRÊN TƯỜNG: Bề mặt in tạo ra chiều sâu khi sáng đèn, mở ra những bức tường không cửa sổ để mở rộng cảnh quan đưa thiên nhiên vào không gian sống bên trong nội thất

giải pháp ánh sáng khổ lớn trên tường


 GIẢI PHÁP ÁNH SÁNG KHỔ LỚN LIGHT BOX : Light Box là giải pháp ánh sáng KHỔ LỚN dạng hộp với nhiều kiếu dáng độc đáo như hình tròn, hình elip đến các dạng hộp, dạng khối sáng 5 cạnh.


GIẢI PHÁP ÁNH SÁNG KHỔ LỚN RGB: Là giải pháp ánh sáng KHỔ LỚN đổi màu với hệ thống đèn LED RGB được đặt phía trên trần căng xuyên sáng tạo ra hiệu ứng ánh sáng một cách mềm mại và đồng nhất

giải pháp ánh sáng khổ lớn màu rgb


 GIẢI PHÁP ÁNH SÁNG KHỔ LỚN IN: Đây là giải pháp tuyệt vời cho không gian mở mang những phẩm chất tuyệt đẹp từ bầu trời vào không gian sống? ánh sáng KHỔ LỚN IN được thực hiện để biến mọi ước mơ của bạn thành hiện thực bằng cách in những bức ảnh mà bạn thích
giải pháp ánh sáng khổ lớn in


CẤU TẠO TRẦN XUYÊN SÁNG

Cấu tạo Trần xuyên sáng gia bùi


THÀNH PHẦN CHÍNH.

1) Thiết bị chiếu sáng: Hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED thông minh được lắp sau tấm màng căng xuyên sáng với khoảng cách tiêu chuẩn là 20cm để đảm bảo góc chiếu sáng mịn màng và dễ chịu.

2) Điều khiển gắn tường: Bảng điều khiển LTECH giúp người dùng dễ dàng làm chủ ánh sáng. Bạn có thể tăng giảm bằng bộ điều khiển cảm ứng cầm tay hoặc gắn tường.

3) Khung gia cố: Kết cấu khung có hai thành phần chính gồm: Sắt 25x25x1.4mm và hệ khung được sơn tĩnh điện. Khung gia cố phải đảm bảo chắc chắn khi căng tấm xuyên sáng không bị biến dạng. Hộp đèn được tạo kín 100% tạo bằng thạch cao hoặc vật liệu tưng tự, nhằm đảm bảo chống bụi bẩn côn trùng không lọt vào trong tấm căng xuyên sáng mang đến tính thẩm mỹ trong quá sử dụng.

4) Tấm căng xuyên sáng: được làm từ nhựa PVC đặc biệt chống nước, chống oxi hóa, không cháy lan. Màng sở hữu khả năng co dãn lớn lên tới 200kg/1m2 với độ dày từ 0.18mm đến 0.30mm.
Tấm căng xuyên sáng có sẵn 2 cấp độ là 80% cho giải pháp in và 90% cho giải pháp trắng.
Nhược điểm của tấm căng xuyên sáng là dễ bị thủng, rách nếu chịu phải tác động của vật sắc nhọn.

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ
 

6 LỢI ÍCH NÊN LỰA CHỌN GIẢI PHÁP ÁNH SÁNH KHỔ LỚN GIA BÙI


 KHẢ NĂNG TRỊ LIỆU TĂNG CƯỜNG SỨC KHỎE:  Mang thiên nhiên vào không gian sống, tăng cường sức khỏe hỗ trợ trị liệu cảm xúc tại nhà hoặc không gian chăm sóc sức khỏe. Sky Ceiling được thiết kế để mang đến tầm nhìn thư giãn sâu sắc về thiên nhiên cho môi trường sống nội thất cao cấp thiếu khả năng tiếp cận trực tiếp với không gian mở tự nhiên. Điều này giúp bạn khôi phục cảm xúc, giảm lo lắng căng thẳng, giải quyết tình trạng stress. Qua đó mang đến cuộc sống tinh thần thoải mái khỏe mạnh.

 TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI: Khả năng tỏa sáng đều trên diện rộng mà không bị chói mắt. Chống nước, chống oxi hóa, SIÊU BỀN trong môi trường ẩm ướt mà không bị ố vàng hay phai màu. Đặc biệt việc vệ sinh đơn giản, tháo lắp thay thế bảo hành bảo trì nhanh chóng dễ dàng.

 CÁ NHÂN HÓA: Nhờ có sự đa dạng về mẫu mã và chủ đề in cũng như màu sắc trong thiết kế Sky Ceiling. Bạn sẽ trở thành nghệ sĩ sáng tạo tác phẩm với bất kỳ chủ đề in nào màm bạn mong muốn.


 TRỌNG LƯỢNG NHẸ, AN TOÀN: Màng căng có trọng lượng siêu nhẹ 240g/m2 và chịu được trọng tải lên đến 200kg/1m2, đảm bảo không ảnh hưởng đến cấu trúc thiết kế công trình hiện có. Lắp đặt nhanh chóng, dễ dàng, sạch sẽ, không cần tốn quá nhiều thời gian vệ sinh công nghiệp sau khi hoàn thiện dự án. Tấm căng xuyên sáng tại Gia Bùi có độ bền vượt trội trên 30 năm. Có khả năng co dãn dưới tác động từ nhiệt ở mức độ nhất định nên khi được cố định khung gia cố, màng sẽ có khả năng đàn hồi tốt.

 ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ: Gia Bùi tiên phong ứng dụng công nghệ vào giải pháp ánh sáng KHỔ LỚN lấy con người làm gốc từ đó mang đến ánh sáng tự nhiên như mặt trời. Bạn có thể tùy chỉnh cường độ ánh sáng, nhiệt độ màu của đèn theo hoạt cảnh hoặc theo mùa..

 KHẢ NĂNG TẠO HÌNH: Khổ tấm rộng 5m Không giới hạn về khả năng tạo hình dạng trong thiết kế là một trong ưu điểm nổi bật. Qua đó bạn có thể tự do sáng tạo hình dạng một cách linh hoạt và độc đáo.

ỨNG DỤNG TRẦN XUYÊN SÁNG GIA BÙI

 
ứng dụng trần xuyên sáng dps cho không gian showroom

Ánh sáng là điều cần thiết để tôn lên vẻ đẹp sản phẩm, hỗ trợ tầm nhìn nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng, cải thiện không gian trưng bày và tạo ra điểm nhấn đặc biệt, khác biệt so với đổi thủ.

ứng dụng trần xuyên sáng nhà ở cao cấp

Mang thiên nhiên vào trong ngôi nhà bạn, tăng cường sức khỏe cho người sống bên trong nhằm mang lại cảm giác thư giãn tuyệt vời cho những ngôi nhà không được tiếp xúc trực tiếp với không gian mở, tự nhiên.

ứng dụng trần xuyên sáng cho không gian văn phòng

Cá nhân hóa không gian, cá nhân hóa ánh sáng, ánh sáng cho không gian tập trung, ánh sáng cho không gian sáng tạo, ánh sáng cho năng lượng dồi dào, ánh sáng cho sự thư giãn. Tạo ra trải nghiệm độc đáo nâng cao hiệu suất làm việc tại văn phòng.

Sản phẩm khác
Contact Me on Zalo
Gọi điện Messenger Zalo